Lời Kinh Thánh

Hãy tin Đức Chúa Jesus, thì ngươi và cả nhà đều sẽ được cứu rỗi. Kinh Thánh - Công Vụ Các Sứ đồ 16: 31

Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2013

Ma Quỉ Giữa Thế Giới Con Người


                                         MS Lê Văn Thể
       Kinh Thánh:Ê-phê-sô 6: 10- 20


       Câu gốc: "Vì chúng ta đánh trận chẳng phải cùng thịt và huyết, bèn là cùng chủ quyền, cùng thế lực, cùng vua chúa của thế gian mờ tối này, cùng các thần dữ ở các miền trên trời vậy.” (Ê-phê-sô 6: 12)

Kính thưa quý tôi tớ Chúa, qúy ông bà anh chị em yêu dấu!

Thông thường trong cuộc sống, người ngay thẳng, người công chính, người thanh liêm… ít khi để ý đến những tên trộm cắp và kẻ giết người; cho dù nó hiện hữu và xảy ra chung quanh mỗi ngày.  Cũng giống như Hội Thánh của Đức Chúa Trời bao gồm những người được cứu bởi huyết của Chúa Jê-sus; hầu hết con cái Chúa có đời sống tốt đẹp, thiện lành; cho nên ít khi quan tâm hay để ý đến kẻ ác. Kẻ ác ấy chính là ma quỉ và Sa-tan là vua của chốn không trung mờ tối này. Kẻ ác ấy không tầm thường như chúng ta lầm tưởng; nhưng chúng đầy mưu chước, cực kỳ gian ngoa.

Nếu em không đốt lửa


Nếu em không đốt lửa

Ai sẽ cùng ta nhen lại đốm than hồng?

Để đốt cuộc đời, đốt những hư không

Đốt danh, lợi, quyền; đốt bề ngoài giả trá

Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2013

PHIM: SỰ BIẾN ĐỔI CỦA ĐẢO QUỐC FIJI


FiJi là một quần đảo gồm 322 hòn đảo ở Nam Thái Bình Dương, là thiên đường của  trời xanh và sóng biển. Cuộc khủng hoảng năm 2000 đã đưa tất cả các tín hữu thuộc mọi giáo phái trên đất nước FiJi quyết định họp lại cầu nguyện với nhau. Các Hội Thánh đã đồng lòng hiệp ý cầu nguyện... Cả đất nước FiJi cầu xin Đức Chúa Trời tha thứ, đoái thăm và ban phước cho cho họ... 

Đức Chúa Trời đã nhậm lời và ban phước cho FiJi từ thuộc linh đến thuộc thể. Quốc đảo FiJi đã chứng kiến phép lạ chưa từng có trên đất nước mình. 

Xin giới thiệu với các Bạn Bộ Phim: Sự biến đổi của quốc đảo FiJi

Thứ Ba, 23 tháng 7, 2013

Sự Sống Đời-Đời


       Năm 1943, binh lính Đức quốc xã lùa dân ở Khathyn vào một kho thóc, chất cỏ khô chung quanh rồi đốt sạch, giết hết 149 người bên trong. Sau cuộc chiến, Khathyn thuộc liên xô cũ, được chọn làm hiện trường cho đài tưởng niệm hơn 600 dân làng khắp vùng Belarus chia sẻ cùng chung số phận.
       Đó là nơi viếng ảm đạm. Bạn sẽ được tiếp đón bởi bức tượng cao 4 tầng, tạc chính người đàn ông đã ở trong rừng suốt cuộc tàn sát Khathyn. Ông này đang cầm một xác cháy đen ẻo lả của chính con trai mình. Bạn sẽ thấy nền các ngôi nhà trước đó. Trên mỗi nền là một ống khói, với tấm biển khắc tên những người đã chết.
      Ở một đầu của Khatyn là: “ Cây Sự Sống.” Cây bằng sắt màu đen này có hơn 400 lá, và trên mỗi lá là tên của một ngôi làng bị thiêu hủy đã được xây dựng lại sau chiến tranh. Những lá này tiêu biểu cho tính kiên cường cùng hy vọng của người dân Belarus.

Mười Điều Luật Chúa & Gia Đình Chúng Ta - Bài 1


Có lẽ quý vị còn nhớ, vào mùa thu năm 2003, báo chí và đài truyền hình Mỹ bàn rất nhiều về việc vị Chánh Thẩm Phán của Tối Cao Pháp Viện bang Alabama trưng bày bảng Mười Điều Luật Chúa tại Tối Cao Pháp Viện.

Vì nhất quyết không dời bảng Mười Giới Răn tại công đường mà tháng 11 năm 2003 ông Roy Moore, Chánh Thẩm Phán Tối Cao Pháp Viện của Alabama đã bị cách chức. Trước đó ông Moore tuyên bố rằng ông thà mất chức chứ không thể cất bỏ bảng Mười Điều Luật Chúa, là nền tảng những luật lệ đạo đức của con người.


Nhân Loại Nghĩ Gì Về Thượng Đế ?


Thượng Đế còn được gọi là Đấng Tạo Hóa, Ông Trời, Trời, Thiên, Thiên Chúa, Đấng Tối Thượng, Đấng Tối Cao, Đức Chúa Trời, mặc dù người Việt nam chúng ta có nhiều cách gọi khác nhau, nhưng cũng chỉ nói đến một Đấng duy nhất đã dựng nên mọi loài mọi vật trên trời, dưới đất, hữu hình và vô hình.
Dân Việt tin vào Trời. Ca dao, Tục ngữ, hoặc những câu nói trong dân gian đầy dẫy, nói lên niềm tin đó:

Trời sinh voi, sinh cỏ. Trời đánh tránh bữa ăn.Trời sinh, Trời dưỡng. Trời kêu ai nấy dạ.Sống nhờ Trời, chết về chầu Trời.Trời cho không ai thấy, Trời lấy không ai hay.Trời cao không phụ kẻ có lòng.Trời cho hơn lo làm. Chỉ có Trời cứu.