Lời Kinh Thánh

Hãy tin Đức Chúa Jesus, thì ngươi và cả nhà đều sẽ được cứu rỗi. Kinh Thánh - Công Vụ Các Sứ đồ 16: 31

Chủ Nhật, 6 tháng 12, 2015

ÁNH SAO NĂM XƯA


Trong một đêm tối cách đây 2000 năm, có mấy nhà bác học Đông phương đang ngắm xem sao trời, họ phát hiện có một ngôi sao sáng kỳ lạ vừa xuất hiện. Theo khoa học Đông Phương cho rằng mỗi người có một ngôi sao chiếu mệnh, đặc biệt là mỗi vị vua đều sở hữu một vì sao sáng. Vì ngôi sao này chiếu sáng một cách lạ lùng nên các nhà bác học tin rằng đây chính là ngôi sao báo tin có một vị vua của cả nhân loại vừa chào đời.Vì vậy, họ chẳng quản đường xa hiểm nguy mà vội vã lên đường đề tìm đến thờ lạy vua mới. Sau nhiều ngày vất vả vượt suối băng ngàn, nhờ có ngôi sao sáng dẫn đường họ đã tìm gặp thờ lạy vị vua vừa hạ sanh, thật kỳ diệu! họ vui mừng thờ lạy Ngài và dâng lên lễ vật gồm; vàng, nhũ hương, một dược.

Thưa bạn, hôm nay tôi không muốn nói với bạn về một ngôi sao lạ, nhưng tôi muốn báo cho bạn về Chúa Jesus giáng sinh, tôi muốn dẫn dường cho bạn tìm đến Chúa Cứu thế.

Sứ Điệp Giáng Sinh - Thờ Phượng Chân Thần

Image result for christmas      Giáng Sinh lại về.  Thời gian như thoi đưa! Hết năm này đến năm khác; hết Thanksgiving lại đến Giáng Sinh. Cứ thế, thời gian không bao giờ đứng lại.


        Mỗi lứa tuổi đều có những niềm vui khác nhau; không ngoại lệ những ưu tư, lo lắng khi Giáng Sinh về.  Tuổi thiếu niên thì háo hức trông Giáng Sinh về để được cha mẹ đưa đi đây đó; ngắm những trang hoàng rực rỡ, những dây đèn nhấp nháy trong bóng đêm rộn rã.  Hầu hết các em đều mong chờ một món qùa đặc biệt mà lòng các em đã từng mơ ước.  Món quà đó có thể đến từ những người thân yêu trong gia đình; có thể đến từ ông già Nô-ên.  Và, đây là dịp mà các em được mặc những bộ aó quần xinh đẹp nhất để khoe với bạn bè, hay để thỏa mãn niêm ước mơ nhỏ bé của mình.