Lời Kinh Thánh

Hãy tin Đức Chúa Jesus, thì ngươi và cả nhà đều sẽ được cứu rỗi. Kinh Thánh - Công Vụ Các Sứ đồ 16: 31

Thứ Sáu, 20 tháng 6, 2014

8 loại phụ nữ đàn ông Cơ Đốc không nên cưới

Bài viết của tôi lần trước 10 loại đàn ông phụ nữ Cơ Đốc không nên cưới đã lan truyền cách mạnh mẽ hơn 1,2 triệu người đã chia sẻ thông điệp này vì nhiều người nam và người nữ Cơ Đốc độc thân họ thật sự nghiêm túc và cần được hướng dẫn để tìm kiếm người bạn đời thích hợp.
Trong các yêu cầu mà tôi nhận được, có nhiều yêu cầu hướng dẫn để được chia sẻ tương tự cho những người nam tìm kiếm người phụ nữ thích hợp. Kể từ khi tôi tư vẫn những điều đó, có nhiều người đã thành công trong hôn nhân, dưới đây là những mẫu phụ nữ tôi khuyên các con cái của sự thiêng liêng nên tránh:

10 KIỂU ĐÀN ÔNG MÀ PHỤ NỮ CƠ ĐỐC KHÔNG BAO GIỜ NÊN CƯỚI

Đừng nóng vội khi chọn bạn đời. Chúa đã sắm sẵn một người phù hợp cho bạn.
Vợ chồng tôi có bốn cô con gái – không có lấy một “cậu chàng” ở trong nhà! – và ba trong số chúng đã lập gia đình. Chúng tôi rất yêu quý những chàng rể của mình và rõ ràng Chúa đã tận tay chọn từng người trong số họ sao cho phù hợp với tính khí và tính cách của con gái chúng tôi.

Tôi luôn tin rằng Chúa như người mai mối vậy. Nếu Ngài có thể làm điều đó cho con gái tôi thì Ngài cũng có thể làm điều đó cho bạn.

Chủ Nhật, 15 tháng 6, 2014

VƯƠNG QUỐC ĐỨC CHÚA TRỜI VÀ HỘI THÁNH

Trong Mác 1:15, chúng ta có lời nói đầu tiên của Chúa Jesus trong sự rao giảng Phúc Âm của Ngài: “Kỳ đã trọn, nước Đức Chúa Trời đã đến gần; các ngươi hãy ăn năn và tin Phúc Âm”. Câu này chỉ rõ rằng phúc Âm là vì vương quốc, và vương quốc này thì không phải là vương quốc loài người hay vương quốc Israel, mà là Vương quốc Đức Chúa Trời.

Vương quốc Đức Chúa Trời là gì? Định nghĩa Vương quốc là gì thì không dễ. Để có thể hiểu được Vương quốc Đức Chúa Trời là gì chúng ta cần xem xét toàn bộ Cựu Ước, vì trong Cựu Ước chúng ta có cái nhìn rõ ràng về Vương Quốc.

Father's Day 2014 - Thư Cho Con Gái

                         Ms Lê Văn Thể
 
           Uyên ạ!

          Chỉ còn hơn ba tuần nữa là ba me sống xa con rồi.  Lòng ba thật buồn khi nghĩ đến ngày ra phi trường.  Ba thật sự không hình dung nổi quang cảnh ngày ấy sẽ như thế nào!  Cho đến bây giờ, ba vẫn còn cái cảm giác sợ hãi của những năm trước đây, khi gia đình tiễn ba ra phi trường để đi Đại Hàn, Portland.  Tưởng chừng như đó là những cơn ác mộng hãi hùng, mà nay vẫn còn làm đau đớn lòng ba mỗi khi nhớ đến.

       Rồi đây, một lần nữa cái cảnh ấy lại diễn ra với gia đình mình.  Ba biết ba me đi trong ý Chúa, trong sự kêu gọi của Ngài; nhưng lòng ba me trĩu nặng khi nghĩ đến các con, Uyên Thi và Phương Anh là hai đứa cháu ngoại cưng của ba me.   Mỗi đứa ba me đều thương yêu và lo lắng; dầu cách biểu lộ không giống nhau cho tất cả.  Nhưng đứa nào cũng là máu mủ, ruột thịt của ba me.