Lời Kinh Thánh

Hãy tin Đức Chúa Jesus, thì ngươi và cả nhà đều sẽ được cứu rỗi. Kinh Thánh - Công Vụ Các Sứ đồ 16: 31

Thứ Tư, 1 tháng 10, 2014

BẢN CHẤT CỦA SỰ THÀNH CÔNG

Đã bao giờ bạn tự hỏi thành công là gì mà bao kẻ bỏ cả cuộc đời mình theo đuổi? Phải chăng đó là kết quả hoàn hảo trong công việc, sự chính xác đến từng chi tiết? Hay đó là cách nói khác của từ thành đạt, nghĩa là có được một cuộc sống giàu sang, được mọi người nể phục? Vậy thì bạn hãy dành chút thời gian để lặng mình suy ngẫm. Cuộc sống sẽ chỉ cho bạn có những người đạt được thành công theo một cách giản dị đến bất ngờ.

Thành công là khi bố và con trai có dũng khí bước vào bếp, nấu những món ăn mẹ thích nhân ngày 8-3. Món canh có thể hơi mặn, món cá sốt đáng lẽ phải có màu đỏ sậm thì lại ngả sang màu… đen cháy. Nhưng nhìn mâm cơm, mẹ vẫn cười. Bởi vì hai bố con không thể thành công trên “chiến trường” bếp núc, nhưng lại thành công khi tặng mẹ “đoá hồng” của tình yêu. Một món quà ý nghĩa hơn cả những món quà quý giá, hạnh phúc ấy long lanh in trong mắt mẹ.

Chủ Nhật, 28 tháng 9, 2014

HÒM GIAO ƯỚC ĐƯỢC TÌM THẤY (PHẦN 1)

Thưa Độc Giả,

Description: Description: http://khaocokinhthanh.ucoz.org/hom_giao_uoc.jpg
Ảnh minh họa

Tôi xin post nguyên văn tư liệu và các links về sự việc phát giác hòm giao ước.  Bài trước đây do một người khác viết. Tôi mới tìm thấy bài nầy nên đem lên mời quí vị xem Admin của Thehemoi


Ark of the Covenant Discovery-Part 2
A Revelation About-Part2

If the sex-determinant pair is matched "X-X", the child is a female. If "X-Y", the child is a male. Thus we see that the single chromosome provided by the father in this chromosome pair determines the gender of the child. When the blood sample Ron Wyatt took from the crack in the rock ceiling above the Mercy Seat was tested, it contained 24 chromosomes.... 23 from the mother and one "Y" chromosome from the father, 24 chromosomes.