Lời Kinh Thánh

Hãy tin Đức Chúa Jesus, thì ngươi và cả nhà đều sẽ được cứu rỗi. Kinh Thánh - Công Vụ Các Sứ đồ 16: 31

Thứ Bảy, 23 tháng 8, 2014

Ngày Thế giới Cầu Nguyện cho Hòa Bình

Sau Vatican II,thế giới Cơ- Đốc đã thay đổi nghiêm trọng. Virus thần học Đa Nguyên Tôn Giáo bắt đầu tác động toàn bộ thế giới Cơ-Đốc. WCC và Giáo hội Công giáo La Mã làm việc tích cực tay trong tay để khởi sự đối thoại tương tác niềm tin với các tôn giáo khác vì hòa bình thế giới.
Là một phần của toan tính như vậy, Ngày Thế Giới Cầu Nguyện cho Hòa Bình được tổ chức tại Đại Giáo đường St. Mary of Angles ở Assisi, Italy, ngày 27 tháng Mười  năm 1986. Trong buổi nhóm cầu nguyện nầy, Dalai Latma, lãnh đạo Phật giáo Tây Tạng, Tổng Giám Mục Canterbury, lãnh đạo của Giáo hội Anh quốc và Khối Liên Hiệp khắp Thế Giới, Tổng Giám mục Chánh Tống giáo Hi Lạp và những người khác, đã tham dự và cầu nguyện, kiêng ăn cho hòa bình thế giới. Ghi lại sự kiện này, các hãng thông tấn đại chúng quốc tế ca ngợi sự kiện này– những chương trình và tin tức đầy hi vọng của đài truyền thanh và truyền hình khắp thế giới báo rằng hòa bình thế giới sẽ đến không lâu. Do đó, phong trào của Đa Nguyên Tôn Giáo dần dần đạt được quyền lực.

Thứ Sáu, 22 tháng 8, 2014

NGÔN TỪ

Lời nói là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta. Chúa Giêsu nói: "Vì do sự đầy dẫy trong lòng mà miệng mới nói ra. " (Mt 12:34). Điều này cho thấy rằng những lời nói thể hiện tấm lòng của một con người, chúng cho thấy những gì nói dối trong tấm lòng của một con người. Nếu một con người không mở miệng, không dễ dàng cho chúng ta để biết tấm lòng anh. Tuy nhiên, ngay sau khi anh ấy mở miệng, tấm lòng của anh được vạch trần. Nếu một con người không nói, không có ai biết linh của anh. Sau khi anh nói, tuy nhiên, những người khác sẽ chạm vào linh của anh qua lời nói của anh, họ sẽ biết tình trạng của anh trước mặt Chúa. Chúng ta có thể phán xét một người bằng những lời anh nói.

TỘI NHÂN GIÀU CÓ HẤP HỐI


Người giàu lao nhọc hư không,
Gom vàng chất đống uổng công ích gì;
Nhìn người nghèo cách khinh khi,
Khoe khoang của cải thiếu gì nữa đâu?

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ ĐÔI MẮT

 Trong thực tế, mắt là một cơ quan rất phức tạp. Có bảy phần chính trong mắt có vai trò trong việc truyền thông tin đến não, phát hiện ánh sáng, và tập trung. Nếu như có một vấn đề với bất kỳ bộ phận nào có nghĩa là có một vấn đề với tầm nhìn của bạn.

Dưới đây là những điều thú vị về đôi mắt có thể bạn chưa biết

-  Trẻ sơ sinh không có nước mắt. Mặc dù chúng vẫn khóc, nhưng không có giọt nước mắt nào trong khoảng từ 4-13 tuần tuổi

-  Một cái chớp mắt chỉ có 1/10 của 1 giây

CẶP MẮT CHIM ƯNG

Tiên tri Ê-xê-chi-ên kể lại khải tượng mà ông được Chúa cho thấy như sau. “Năm thứ ba mươi, ngày mồng năm tháng tư, khi ta đương ở giữa phu tù, trên bờ sông Kê-ba, các từng trời mở ra, và ta xem những sự hiện thấy của Đức Chúa Trời.  Ngày mồng năm tháng ấy, - bấy giờ là năm thứ năm sau khi vua Giê-hô-gia-kin bị bắt làm phu tù, - lời của Đức Giê-hô-va được phán riêng cho thầy tế lễ Ê-xê-chi-ên, con trai Bu-xi, tại trong đất người Canh-đê, trên bờ sông Kê-ba. Ấy là tại đó mà tay Đức Giê-hô-va đặt trên người

 Nầy, ta thấy có luồng gió bão đến từ phương bắc, một đám mây lớn bọc lửa giãi sáng khắp tư bề; từ giữa nó, thấy như loài kim bóng nhoáng ra từ chính giữa lửa.  Từ giữa nó, thấy giống như bốn vật sống, hình trạng như vầy: bộ giống người,  mỗi con có bốn mặt và bốn cánh.  Chân nó thẳng, bàn chân như bàn chân bò con đực; sáng ngời như đồng bóng nhoáng.  Dưới những cánh nó, bốn bên đều có tay người; bốn con có mặt và có cánh mình như sau nầy:

Thứ Hai, 18 tháng 8, 2014

BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN CỦA NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIAN

Dưới đây là Trích đoạn và tóm lược một phần của sách “Người Giàu Nhất Thế Gian” do Công ty Alpha Books phát hành và được giới thiệu trong buổi Hội Thảo “Hãy Dạy Cho Con Bạn Làm Giàu” được tổ chức tại Sài Gòn ngày 20 tháng 11 năm 2013, xin được giới thiệu với các Bạn.

Châm Ngôn 22:29  “Con có thấy người nào siêng năng trong công việc mình chăng? Người ấy hẳn sẽ đứng ở trước mặt các vua, chớ chẳng phải ở trước mặt người hèn hạ đâu.” câu nói tưởng chừng đơn giản của vị vua trị vì đất nước Do Thái - Solomon lại là bí kíp giúp ông trở thành người giàu có nhất thế gian.

Vua Solomon có thể giúp bạn hạnh phúc hơn, thành công hơn và giàu có hơn như thế nào? Toàn bộ bí kíp này sẽ có trong cuốn sách "Người giàu nhất thế gian" của tác giả Steven K.Scott.