Lời Kinh Thánh

Hãy tin Đức Chúa Jesus, thì ngươi và cả nhà đều sẽ được cứu rỗi. Kinh Thánh - Công Vụ Các Sứ đồ 16: 31

Thứ Bảy, 30 tháng 6, 2012

Lúc Nầy Đây

Hỡi các người con, nếu có yêu mẹ mình thì nên yêu hôm nay... 

The time is now 

If you ever going to love me, 
Love me now while I can know 
The sweet and tender feelings 
Which from true affection flow.
LÁ THƯ TÌNH YÊU!
Chồng tôi qua đời sau một tai nạn, khiến tôi ngã quỵ. Tôi vùi mình trong nỗi đau thương và trách Chúa. Rồi tôi bị gãy chân trước khi tròn 90 tuổi. Điều ấy khiến tôi càng cảm thấy lẻ loi hơn. Giá mà George ở đây, ông ấy sẽ biết cách dỗ dành để xua đi nỗi buồn của tôi. Trong sự cô độc, tôi nói: “Chúa ơi, hãy cho con đủ sức chịu đựng khoảnh khắc này.” Có tiếng thì thầm: “Hãy đọc Kinh Thánh.” 

Thầy Bùa Tiếp Nhận Chúa


Có lẽ quí vị chưa được biết tôi, tôi tự khai lý lịch, lý lịch trích ngang mà thôi. Tôi là Văn một thầy bùa, báo chí thường gọi là thầy phù thủy. Nói cho thanh cao vậy chứ thầy bùa, thầy pháp, thầy phù thủy đều là một. Những người hành nghề này không làm cho Đức Chúa Trời vui lòng, trước đây tôi không biết, tôi nghĩ tôi làm như vậy là cứu nhân độ thế, rất hết sức tốt. Giòng họ tôi thờ hình tượng làm thầy bùa, thầy bùa nòi. Người ta là đạo nòi còn chúng tôi là thầy bùa nòi. Hai điều nầy khác xa nhau lắm, tôi xin thưa với quí vị như vậy. Tôi làm chứng lại về quyền năng sự chữa bệnh lạ lùng của Chúa ban ơn cho gia đình tôi, và tôi đã quyết định tin Chúa.

Lời Chứng Của Một Con Cái Chúa Người Việt Tại Đài Loan


Sau đây là lời chứng của chị Phạm Lê Ngọc Bảo Trân, đang sinh sống tại Đài Loan đã kinh nghiệm tình yêu biến đổi của Chúa Giê-xu một cách sâu sắc qua công tác truyền giáo của anh Timothy cùng những người bạn.
Một Người Chết 27 Người Được Sống


Ngày 19 tháng 5 năm 2010 vào khoảng 4 hay 5 giờ sáng trong lúc ngủ say, vợ chồng tôi thình lình bị đánh thức vì có chuông điện thoại reo.


Bình thường thì vợ tôi đi nghe điện thoại vì muốn tôi ngủ thêm để lát nữa còn dậy để đi làm. Nằm trên giường nhưng tôi đã thức lắng nghe coi ai gọi điện thoại vào giờ nầy. Khi vợ tôi bắt điện thoại lên tôi nghe giọng nói của vợ tôi sửng sốt qua tiếng kêu: "Ồ, hồi nào vậy?". Nằm trên giường tôi suy nghĩ chắc có chuyện không lành đã xảy ra. Đầu tiên tôi nghĩ chắc ở nhà má vợ tôi đã xảy ra chuyện, vì người gọi điện thoại qua Đức là người thân bên gia đình của vợ tôi. 

Đức Chúa Trời có linh hồn không? Thân vị của Ngài?Câu hỏi:


Đức Chúa Trời có linh hồn không? Nếu Ngài có linh hồn thi thân vị của Ngài có bị giới hạn không? Giữa Holy Ghost và Divine có khác không?

Cơ-đốc nhân và sự chếtLần đầu tiên, sự chết được nhắc đến trong Thánh Kinh là bởi Đức Chúa Trời qua mệnh lệnh mà Ngài đã trực tiếp phán truyền cho A-đam:
"Giê-hô-va Đức Chúa Trời đem người ở vào cảnh vườn Ê-đen để trồng và giữ vườn. Rồi, Giê-hô-va Đức Chúa Trời phán dạy rằng: Ngươi được tự do ăn hoa quả các thứ cây trong vườn; nhưng về cây biết điều thiện và điều ác thì chớ hề ăn đến; vì một mai ngươi ăn chắc sẽ chết." (Sáng Thế Ký 2:15-17)

Tôi là người giữ Em tôi đâu?Tôi Có Phải Là Người Giữ Em Tôi Đâu!
“Xin tha nợ chúng con,cũng như chúng con tha người mắc nợ chúng con.” (Ma-thi-ơ 6:31)


Vì bạn đã quyết định theo Chúa Cứu Thế và đã khởi sự học Kinh Thánh, bạn thấy mình phải đương đầu với nhiều nan đề và bổn phận xã hội. Bạn đã giải hòa với Đức Chúa Trời, không còn ở trong thế chống đối và thù nghịch với Ngài nữa. Tội lỗi bạn đã được tha thứ. Những tư duy của bạn hướng về những chân trời mới và đó là những viễn cảnh mới của cuộc đời bạn. Thế giới quan của bạn hoàn toàn thay đổi. Bạn khởi sự nhìn người khác qua cặp mắt của Chúa Giê-xu. Những ý tưởng và những lý tưởng cũ cũng đổi thay. Những thành kiến bạn từng nắm chắc từ đầu nay khởi sự trôi tuột đi. Lòng ích kỷ trước đây từng là đặc điểm cá tính bạn ở nhiều lãnh vực của đời sống nay biến mất. Bỗng nhiên bạn hiểu ngay câu chuyện Ca-in, A-bên trong sách Sáng Thế Ký có nghĩa gì. Khi tự hỏi, “Tôi có phải là người giữ em tôi không?” Câu trả lời sẽ là, “Không, tôi không phải là người giữ em mà là anh ruột.”