Lời Kinh Thánh

Hãy tin Đức Chúa Jesus, thì ngươi và cả nhà đều sẽ được cứu rỗi. Kinh Thánh - Công Vụ Các Sứ đồ 16: 31

Thứ Bảy, 20 tháng 7, 2013

Giá Của Sự Phục Hưng

                                                                                                                                MS Lê Văn Thể
Kinh Thánh: Nê-hê-mi 8: 1-6
Câu gốc:
         “Quyển sách luật pháp này chớ xa miệng ngươi, hãy suy gẫm ngày và đêm, hầu cho cẩn thận làm theo mọi đều đã chép ở trong; vì như vậy ngươi mới được may mắn trong con đường mình, và mới được phước.”
                                      (Giô-suê 1:8)

 (Cầu ngyện để Chúa dẫn dắt!)

  Thưa qúy ông bà anh chị em!

       Chúa nhật tuần vừa rồi chúng ta đã cùng nhau học hỏi lời Chúa qua sách Nê-hê-mi (chương một).   Chúng ta đã rút ra được bài học về sự tái xây dựng lại những vách thành của Je-ru-sa-lem đổ vỡ và bị thiêu rụi.  Những dân sót của Y-rơ-ra- ên bị sỉ nhục sau cuộc lưu đày ở xứ sở Ba-by-lôn.   Sách (2 sử ký 36: 11- 23) cho thấy bức tranh ảm đạm khi các vua Giu-đa nối tiếp nhau phản nghịch và làm điều ác cùng Đức Chúa Trời. Chẳng hạn như vua Giê-hô-a-kim bị vua Nê-bu-cát-nết-xa bắt về Ba-by-lôn. Rồi sau đó, em của vua là Sê-đê-kia được lập lên làm vua Giu-đa và Giê-ru-sa-lem, cũng đi theo vết xe đỗ là làm điếu ác trước mặt Đức Giê-hô-va; không hạ minh xuống trước mặt đấng tiên tri Giê-rê-mi vâng mạng lệnh Đức Giê-hô-va mà khuyên bảo người, nổi lên chống lại cùng vua Nê-bu-cát-nết-xa, cứng lòng không chịu trở về cùng Đức Giê-hô-va.  

Thứ Tư, 17 tháng 7, 2013

Bí ẩn Đại Hồng Thủy và Con Tàu của NOAHBí ẩn Đại Hồng Thủy vàcon tàu của Noah - Tin180.com (Ảnh 1)Vào năm 1959, Llhan Durupinar, lúc ấy đang là một viên đại úy quân đội Thổ Nhĩ Kỳ, đã khám phá ra một hình thù bất thường trong khi đang kiểm tra các bức ảnh chụp từ trên không. Vật thể này lớn hơn một sân bóng đá, nổi bật lên khỏi địa hình đồi núi mấp mô ở độ cao gần 2.000m thuộc dãy núi Ararat, gần biên giới Iran – Thổ Nhĩ Kỳ.
Tọa độ con tàu: 39 26’ 26.09″ Bắc, 44 14’ 04.29″ Đông

Tổng Thống Mỹ Obama chấp thuận vi mạch (Con chip 666)Các bạn yêu dấu của tôi, xin vui lòng đọc hết thông tin nầy VÀ XIN CHUYỂN THÔNG BÁO NẦY CHO NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU CỦA CHÚNG TA ĐỂ CÙNG BIẾT VÀ TỈNH THỨC !