Lời Kinh Thánh

Hãy tin Đức Chúa Jesus, thì ngươi và cả nhà đều sẽ được cứu rỗi. Kinh Thánh - Công Vụ Các Sứ đồ 16: 31

Thứ Ba, 5 tháng 12, 2017

ĐỨC TIN CƠ-ĐỐC

Related imageĐức tin là chủ đề được các tôi tớ Chúa liên tục nhấn mạnh trong những ngày qua tại các Hội Thánh và trên các phương tiện truyền thông khắp thế giới, nhân dịp Kỷ Niệm 500 năm ngày phong trào Cải Chánh Giáo hội. Đức Chúa Trời đã dùng nhà Cải chánh Martin Luther mở Kinh Thánh ra, khôi phục lẽ thật về đức tin, giúp cho con dân Chúa kinh nghiệm được sự cứu rỗi bởi đức tin.
Đức tin là yếu tố quan trọng hàng đầu trong đời sống người Cơ đốc. Đức tin là chìa khóa mở ra cánh cửa cứu rỗi, đem con người đến gần Đức Chúa Trời. Do đó tác giả thư Hê-bơ-rơ đã viết rằng: “Vả không có đức tin thì chẳng có thể đẹp lòng Đức Chúa Trời. Vì kẻ đến cùng Đức Chúa Trời cần phải tin rằng Ngài có thật, và là Đấng ban thưởng cho kẻ tìm kiếm Ngài” (Hê-bơ-rơ 11: 8).

Thờ Phượng Đấng Chân Thần

Mục Sư Lê Văn Thể

Image result for christmasGiáng Sinh lại về. Thời gian như thoi đưa! Hết năm này đến năm khác; hết Thanksgiving lại đến Giáng Sinh. Cứ thế, thời gian không bao giờ đứng lại. 

Mỗi lứa tuổi đều có những niềm vui khác nhau; không ngoại lệ những ưu tư, lo lắng khi Giáng Sinh về. Tuổi thiếu niên thì háo hức trông Giáng Sinh về để được cha mẹ đưa đi đây đó; ngắm những trang hoàng rực rỡ, những dây đèn nhấp nháy trong bóng đêm rộn rã. Hầu hết các em đều mong chờ một món qùa đặc biệt mà lòng các em đã từng mơ ước. Món quà đó có thể đến từ những người thân yêu trong gia đình; có thể đến từ ông già Nô-ên. Và, đây là dịp mà các em được mặc những bộ aó quần xinh đẹp nhất để khoe với bạn bè, hay để thỏa mãn niêm ước mơ nhỏ bé của mình.