Thực hiện:
- Nấm hương ngâm mềm,
cắt cuống. Trứng cút luộc, lột vỏ. Trứng gà luộc cắt miếng nhỏ để cuốn. Chặt
dừa tươi lấy nước. Khoai tây cắt miếng vừa ăn, chiên sơ. Thịt bò cắt lát, trét
lên một lớp giò sống, một lớp thịt đùi cắt lát mỏng (để tủ đông cho thịt đông
lại rồi cắt lát mỏng), trứng gà.
- Cuộn tất cả lại,
dùng chỉ trắng cột tròn. Chiên cuốn thịt bò rồi bỏ vào nồi hầm cùng với nước
dừa tươi nấu sôi, đậy nắp để khoảng 20 phút thì tắt bếp.
Chờ món ăn nguội cắt
bỏ chỉ và cắt khoanh. Cho tất cả vào nồi, nêm bột nêm, muối vừa ăn (không cho
đường vì nước dừa đã rất ngọt), cho thêm màu hạt điều cho đẹp, nấu sôi thêm năm
phút.
Dona
Hướng dẫn: Quý Anh